Chia sẻ kinh nghiệm đánh Poker nâng cao

Link1    Link2     Link3     Link4    Link5

468x90.gif

Poker là một trò chơi vô cùng thú vị, có một người chơi chuyên nghiệp từng nói, đánh ít nhất 10.000 ván thì mới nắm được Poker cơ bản. Đánh 1 triệu ván thì mới thật sự gọi là biết chơi, và các tay chơi chuyên nghiệp nhiều người đã lặp đi lặp lại hàng nghìn ván bài, điều hy hữu chỉ xảy ra trên vài triệu ván bài. Rõ ràng, Poker là một tổ hợp đa dạng các tình huống bài đòi hỏi người chơi phải có kinh nghiệm khi chơi, nếu không chắc chắn bạn sẽ chỉ thua. Bài viết xin chia sẻ một số kinh nghiệm nâng cao.

Khi nào thì nên Check

Check là một hành động thường thấy với đa số người chơi khi họ muốn tiếp tục chơi nhưng không nâng số tiền cược. Tuy nhiên, rất khó để check nếu trong bài của bạn có những người chơi hung hăng, những kiểu người chỉ muốn được ăn cả ngã về không và raise từ rất sớm.

Nếu bài xấu và trong bàn bài chỉ toàn những người chơi hiền, bạn có thể check thoải mái với hy vọng mình sẽ có thể ăn chút đỉnh ở cuối ván. Ngược lại, nếu có bài cao, bạn không cần raise quá sớm mà hãy dụ đối phương bằng cách raise và sau đó khi đối phương theo thì mình Check, tạo cảm giác cho đối phương là với lá vừa ra ở vòng Turn, bạn thấy có thể thua. Khi đó đối phương sẽ raise và bạn chỉ cần raise thêm để hốt thôi.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s